call0909 44 33 02

Hướng dẫn thanh toán

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

Khi mua các sản phẩm của Phấn Nụ Bà Tùng Huế tại website:

www.phannubatunghue.vn
www.phannuhue.com.vn
www.phannucungdinh.vn

Quý khách có thể sử dụng các hình thức thanh toán dưới đây:

1. Tiền mặt khi giao hàng

    Quý khách sẽ thanh toán tiền Đơn Hàng cho nhân viên giao hàng của Phấn Nụ Bà Tùng khi nhận hàng. Trong trường hợp Quý khách đi vắng, vui lòng ủy thác cho người khác nhận hàng và thanh toán tiền thay.

    Hiện tại, hình thức trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng của Phấn Nụ Bà Tùng chỉ được áp dụng giao hàng trong phạm vi Thành phố Hồ Chí Minh.

2. Nhân viên Bưu điện thu tiền khi giao hàng (COD)

    Nhân viên Bưu điện tại địa phương sẽ giao hàng và thu tiền tại địa chỉ mà Quý Khách yêu cầu. Trong trường hợp quí khách đi vắng, vui lòng uỷ thác cho người khác nhận hàng và thanh toán tiền thay. Trong một số trường hợp nhân viên bưu điện đến phát mà không có người nhận, nhân viên Bưu điện sẽ để lại tin nhắn mời khách hàng đến bưu điện nhận hàng.

Lưu ý: Nếu sử dụng hình thức thanh toán này, ngoài phí vận chuyển Quý Khách còn phải thanh toán thêm khoản tiền thu hộ là 15.000 đ / đơn hàng.

3. Thẻ ATM Đông Á Bank

Quý khách thanh toán bằng thẻ nội địa (ATM) của ngân hàng Đông Á Bank, vui lòng đến ngân hàng hoặc máy ATM để chuyển tiền cho Phấn Nụ Bà Tùng vào tài khoản người nhận như sau:

–  Tên Tài Khoản: Phan Anh Tuấn.

–  Số Tài Khoản: 0102367986.

–  Ngân hàng: Đông Á Bank Đinh Tiên Hoàng Quận 1.

4. Thẻ ATM BIDV Bank.

Quý khách thanh toán bằng thẻ nội địa (ATM) của ngân hàng DIBV Bank, vui lòng đến ngân hàng hoặc máy ATM để chuyển tiền cho Phấn Nụ Bà Tùng vào tài khoản người nhận như sau:

–  Tên TK: Phan Anh Tuấn.

–  Số TK: 31510000999616.

–  Ngân hàng: BIDV Bank Chi nhánh Lê Văn Sỹ Quận 3.

Sau khi Quý khách chuyển khoản, vui lòng gởi thông tin xác nhận đã chuyển tiền vào số điện thoại 0903 221 442(A Tuấn) hay gửi tin nhắn qua facebook http://facebook.com/phannubatunghue/, chúng tôi sẽ gửi tin nhắn xác nhận và thực hiện việc chuyển hàng.