call0909 44 33 02
Phấn nụ Gia truyền Bà Tùng là phấn nụ được truyền từ đời này qua đời khác, khách hàng phong phú đa dạng từ trẻ sơ sinh cho đến người già. Qua tay biết bao thế hệ người tiêu dùng đã được kiểm chứng về chất lượng, cũng như được Bộ Y Tế và Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp chứng nhận về chất lượng sản phẩm Phấn Nụ Gia Truyền Bà Tùng.
Phóng Sự về Phấn Nụ nét độc đáo của văn hóa đất Huế xưa
Phấn Nụ là loại mỹ phẩm chăm sóc da của các bậc Mẫu Nghi, Cung Phi, Cung Tần Mỹ Nữ Triều Nguyễn. Với chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, Phấn nụ dùng rất lành tính, không gây kích ứng cho da ngay cả với làn da nhạy cảm và đến nay bí quyết làm đẹp đó vẫn được lưu truyền. Chúng ta hãy cùng khám phá về loại mỹ phẩm độc nhất vô nhị này.
Bí ẩn nét đẹp làn da Cấm Cung sẽ được bật mí, nét đẹp làn da trắng hồng mịn màng mà các bậc mẫu nghi, cung phi mỹ nữ triều Nguyễn sở hữu là do một loại mỹ phẩm độc nhất vô nhị đem lại, đó chính là Phấn nụ. Vậy phấn nụ là gì? Phấn nụ mỹ phẩm chiết xuất 100% từ thiên nhiên của triều Nguyễn rất hiệu quả trong việc chăm sóc da, dưỡng da, làm đẹp. Đặc biệt dùng phấn nụ rất an toàn, càng dùng da càng sáng mịn. Chúng ta hãy tìm hiểu về loại mỹ phẩm xuất xứ cấm cung này.
Theo đánh giá của ông Võ Phi Hùng- Giám đốc Sở Công Thương Thừa Thiên Huế thì hội chợ thương mại quốc tế Festival Huế 2014 là hội chợ lớn nhất từ trước đến nay. Với tư cách là đơn vị chủ nhà đã trình làng khu phố làng nghề với hơn 50 gian, có những sản phẩm vừa đạt giải hàng đầu sản phẩm quà tặng Việt Nam như mè xửng, tôm chua.